Trang chủ | Cẩm nang xây dựng

CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO GẠCH BLOCK

Gạch sản xuất theo công nghệ tiến tiến có giá thành hạ khi đưa vào các công trình xây dựng giúp là giảm chi phí thi công, tạo ra các sản phẩm xây dựng có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT GẠCH TUYNEL

Gạch ngói là vật liệu xây dựng sớm nhất trong lịch sử Loài người. Công nghệ sản xuất được đưa vào Học thuyết Ngũ hành ( Thổ – Thủy – Mộc – Hỏa – Kim): Nghĩa là đất trộn nước, gia công tạo hình gạch mộc, nung đốt tạo vật liệu cứng. Tuy công nghệ ra đời sớm nhất nhưng đến ngày nay vẫn còn tiếp tục nghiên cứu phát triển sản xuất ở quy mô công nghệp.

Công nghệ sản xuất gạch xi măng cốt liệu

Gạch không nung XMCL là một phát minh xanh trong lĩnh vực xây dựng nhằm thay thế công nghệ truyền thống lạc hậu để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Mặt khác công nghệ này còn mang lại rất nhiều tính năng ưu việt do đó đã được các nước sử dụng hàng trăm năm qua để thay thế hoàn toàn công nghệ cũ trên khắp thế giới. Và nay Chính phủ ta cũng đã có những chính sách rất tích cực nhằm đẩy mạnh công nghệ này phát triển tại Việt Nam để hạn chế tác hại về môi trường cho tương lai con cháu chúng ta sau này.

Công nghệ sản xuất gạch bê tông sử dụng tro bay

Nguyên liệu chủ yếu sản xuất gạch sử dụng phế cặn tự dưỡng là phế thải công nghiệp, như bột tro bay, đá bìa, xỉ lò và các loại gạch ngói phế thải cũ, bột đá, cát sông, các loại cặn quặng… trong đó lượng sử dụng đạt trên 80%, được lấy từ các nhà máy phát điện, xưởng quặng than, xưởng nhiệt điện, xưởng sắt thép, xưởng vật liệu đá. Những vật liệu phụ trợ khác là vôi, xi măng, thạch cao…

Công nghệ sản xuất gạch polimer

Cuộc cách mạng khoa học vật liệu không những đã tạo ra tính đa dạng sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra sự đa dạng về bản chất của vật liệu. Đặc biệt trong lĩnh vực vật liệu xây, đi từ những sản phẩm truyền thống như gạch bê tông xi măng – cát; gạch đất sét nung, đến gạch bê tông polymer vô cơ từ đất sét và gạch polymer khoáng, rồi gạch polymer khoáng tổng hợp. Sản phẩm ngày càng có nhiều đặc tính thân thiện với môi trường, dễ sản xuất và dễ sử dụng hơn.

Công nghệ xử lý nước nhiễm phèn

Nguồn nước giếng, nước máy của Quý khách bị nhiễm phèn (Fe), Mg, có cặn bẩn, có mùi hôi, nước bị đục hoặc có tính Acid (độ pH thấp), nhiễm tạp chất hữu cơ, mùi vị, độc tố, các kim loại nặng,…Nếu gặp phải vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách xử lý thích hợp.

Tư vấn thiết kế nhà 6mx14m

Tôi muốn xây dựng nhà trên diện tích 6x14m (nhà phố), bố trí như sau: tầng trệt 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, một bếp ăn, tầng 2 chỉ xây dựng 1 nửa diện tích làm 1 phòng ngủ. Chi phí trong khoảng 400 triệu đồng. Cty tư vấn giúp tôi phương án thiết kế nhà và chi phí xây nhà vậy có được không?

Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự Sài Gòn Pearl

Biệt thự Saigon Pearl được thiết kế theo phong cách cổ điển lãng mạn. Các chủ nhà sở hữu những căn nhà ở đây đa số là người ưa thích sự sang trọng của kiến trúc này. Vì thế nội thất nên được thiết kế và trang trí sao cho phù hợp với tổng thể toàn khu cũng như kiến trúc cảnh quan. Dưới đây là một số thiết kế gợi ý theo phong cách neo-classic

Tường bao che

Vật liệu kính được sử dụng làm kết cấu bao che toàn bộ công trình trong hầu hết các trường phái kiến trúc hiện hữu trên thế giới như là chủ nghĩa công năng, chủ nghĩa cấu tạo Nga, phong cách quốc tế, chủ nghĩa giải toả kết cấu, chủ nghĩa hội hoạ, trường phái chủ nghĩa thô mộc, trong kiến trúc điêu khắc, v.v…

Hoàn thiện sàn

Những ngôi nhà được làm theo kiểu “tận dụng diện tích” nay đã bộc lộ ra những lợi bất cập hại của mình: thiếu khoảng thông thoáng nên khi mất điện (máy điều hoà tê liệt) là nhà bức bí và nóng nực. Hoặc trang trí nhiều hang hốc, nhiều đèn chiếu gây tốn kém kinh phí xây dựng và chi phí cho tiền điện.

Khung chịu lực

Với sự phát triển kỹ thuật xây dựng bằng thép và bê tông cốt thép, tường không còn là phần chịu lực chính của công trình. Toàn bộ tải trọng của mái và sàn nhà được truyền vào hệ thống đà, cột và chuyển xuống móng

Nền móng

Những sự cố trong việc xây dựng nền móng và tầng hầm một số nhà cao tầng là vấn đề thời sự nóng bỏng. Với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đô thị, GS TS KH Nguyễn Văn Quảng – Cố vấn cao cấp APAVE VN & ĐNÁ đã tổng kết một số điều cần chú ý khi thi công các toà nhà.

 1   2 

 
 
DANH MỤC DỊCH VỤ
Gạch Block
Gạch Terrazzo
Gạch xây dựng
Ngói màu lợp nhà
Gach Bông gió mỹ thuật
Vật liệu xây dựng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0948.461.125

Văn phòng - 0987.967.494
Hôm nay: 457  - Tất cả: 146.406
LIÊN KẾT QUẢNG C2ÁO
 
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Địa chỉ: Xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0914.787.802
Email: cokhithaihuynh@gmail.com
Website: http://vatlieuvinh.com